Trang chủ Tin tức KIẾN VƯƠNG THAM GIA TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VỀ SƠN PHỦ VÀ MỰC IN

Tin tức

Tin nổi bật

KIẾN VƯƠNG THAM GIA TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VỀ SƠN PHỦ VÀ MỰC IN

09/08/2022

Lần đầu tiên Công ty Kiến Vương tham gia Triển lãm Coatings Expo Vietnam, triển lãm đã diễn ra trong 3 ngày, từ 03 – 05 tháng 08 năm 2022 tại SECC, quận 7, TP.HCM. Đây là sự kiện thương mại chuyên ngành thường niên đáng chú ý nhất tại Việt Nam dành cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực Sơn phủ – Mực in gặp gỡ và hợp tác kinh doanh. Đến với triển lãm lần này, Kiến Vương đã mang đến các giải pháp về nguyên liệu, hỗ trợ kỹ thuật trong lĩnh vực sản xuất sơn phủ và mực in, giới thiệu các dòng sản phẩm đến từ 2 nhà cung cấp chiến lược là Dow Chemical và Chemours.

Sự kiện đã tạo cơ hội cho các nhà sản xuất, nhà cung cấp nguyên liệu, nhà phân phối, người mua và các chuyên gia kỹ thuật trong ngành Sơn phủ - Mực in gặp gỡ trực tiếp và thảo luận kinh doanh với nhau, tìm hiểu về các quy trình công nghệ mới nhất, trao đổi kinh nghiệm với các nhà lãnh đạo đầu ngành và xây dựng mạng lưới đối tác mạnh mẽ tại Việt Nam.

Xuyên suốt 3 ngày tổ chức, Triển lãm và Hội thảo Quốc tế chuyên ngành Sơn phủ và Mực in Việt Nam đã thu hút sự quan tâm đông đảo của hàng ngàn lượt khách trong và ngoài nước đến tham quan, giao lưu và trao đổi kinh nghiệm. Song song đó còn có hơn 10 buổi Hội thảo chuyên ngành được tổ chức, dẫn dắt bởi các chuyên gia hàng đầu, mang lại cơ hội cập nhật kiến thức cho doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Việc tham dự triển lãm lần này cũng được các Anh Chị NV Kinh doanh trực tiếp có mặt tại gian hàng đánh giá đạt được hiệu quả trong việc tiếp cận với các đối tượng khách hàng tiềm năng. Gặp gỡ, tăng cường mối quan hệ với nhà cung cấp và các khách hàng hiện tại. Đồng thời còn có cơ hội cập nhật thêm về thị trường thông qua các hội thảo chuyên ngành và việc tham quan, giao lưu với các gian hàng khác tại triển lãm. Hy vọng trong tương lai Kiến Vương sẽ có cơ hội tham gia các triển lãm chuyên ngành với các lĩnh vực đa dạng hơn để đẩy mạnh việc xây dựng và quảng bá thương hiệu Kiến Vương đến với khách hàng và đối tác.

Anh Nguyễn Tuấn Cường – Tổng Giám đốc và Anh Từ Vĩ Thành – Phó TGĐ Phát triển thị trường đón tiếp đại diện NCC Dow Chemical đến thăm gian hàng Kiến Vương tại triển lãm.

 

Kiến Truyền Thông ( thực hiện )

 


Các tin khácLãnh Đạo Kiến Vương nhận danh hiệu Doanh nhân KCN-KCX TP.HCM tiêu biểu năm 2017

Lễ hội tôn vinh "Doanh nhân Khu chế xuất, Khu công nghiệp, Khu công nghệ cao TP. HCM tiêu biểu năm 2017"tôn vinh 49 doanh nhân tiêu biểu của các KCX – KCN, và 7 doanh nhân đến từ KCN cao, trong đó lãnh đạo Kiến Vương vinh dự góp 2 vị trí.

CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH KIẾN VƯƠNG TẠI MIỀN TÂY CHÍNH THỨC ĐI VÀO HOẠT ĐỘNG

Kể từ ngày 29/04/2022, Chi nhánh Công ty TNHH Kiến Vương tại miền Tây đã chính thức đi vào hoạt động.

KIẾN VƯƠNG THAM GIA CÙNG LÚC HAI TRIỂN LÃM QUỐC TẾ CHUYÊN NGÀNH CHĂN NUÔI VÀ THỰC PHẨM

Tiếp nối thành công từ triển lãm Quốc tế chuyên ngành Sơn phủ và Mực in (Coatings Vietnam 2022), vừa qua Kiến Vương đã tham gia cùng lúc 2 gian hàng tại Triển lãm Chuyên ngành Chăn Nuôi, Thức Ăn Chăn Nuôi và Chế Biến Thịt tại Việt Nam (Vietstock 2022) và Triển lãm quốc tế chuyên ngành nguyên liệu, thực phẩm và đồ uống Việt Nam (Food Ingredients2022)