Trang chủ Tin tức KIẾN VƯƠNG THAM GIA CÙNG LÚC HAI TRIỂN LÃM QUỐC TẾ CHUYÊN NGÀNH CHĂN NUÔI VÀ THỰC PHẨM

Tin tức

Tin nổi bật

KIẾN VƯƠNG THAM GIA CÙNG LÚC HAI TRIỂN LÃM QUỐC TẾ CHUYÊN NGÀNH CHĂN NUÔI VÀ THỰC PHẨM

11/11/2022

Tiếp nối thành công từ triển lãm Quốc tế chuyên ngành Sơn phủ và Mực in (Coatings Vietnam 2022), vừa qua Kiến Vương đã tham gia cùng lúc 2 gian hàng tại Triển lãm Chuyên ngành Chăn Nuôi, Thức Ăn Chăn Nuôi và Chế Biến Thịt tại Việt Nam (Vietstock 2022) và Triển lãm quốc tế chuyên ngành nguyên liệu, thực phẩm và đồ uống Việt Nam (Food Ingredients2022)

Cả hai triển lãm được diễn ra từ 12-14/10/2022 tại Trung tâm hội chợ, triển lãm Sài Gòn (SECC), Quận 7, TP.HCM. Thu hút hàng ngàn lượt khách đến tham quan gian hàng trưng bày của các thương hiệu nổi tiếng trong nước và thế giới.

 

Triển lãm Vietstock 2022 do Cục Chăn nuôi (Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn) chủ trì, là diễn đàn giao thương giữa các đối tác triển lãm và những nhà cung cấp hàng đầu về các sản phẩm và giải pháp cho ngành chăn nuôi, thức ăn chăn nuôi, công nghiệp chế biến thịt trong nước, trong khu vực và quốc tế. Tại sự kiện lần này, người nông dân cũng được kết nối với những nhà cung cấp để nắm bắt được công nghệ mới nhất. Không chỉ có triển lãm, năm nay còn có các hội thảo, tham luận cung cấp kiến thức chuyên sâu cũng như cập nhật các xu hướng mới nhất của ngành chăn nuôi. 

Lần đầu tiên có mặt tại triển lãm, Kiến Vương đã mang đến các giải pháp cải tạo môi trường chăn nuôi gia súc, gia cầm và thủy sản. Đồng thời cung cấp các nguyên liệu, tá dược và trợ chất trong lĩnh vực chăn nuôi (gia súc gia cầm, thủy sản), sản xuất thuốc thú ý, thủy sản và sản xuất thức ăn chăn nuôi.

Food Ingredients Vietnam là sự kiện hàng đầu cho ngành nguyên liệu thực phẩm và đồ uống trong khu vực ASEAN được tổ chức 2 năm 1 lần. Sự kiện này do Hội lương thực thực phẩm TP.HCM (FFA), Hội khoa học công nghệ thực phẩm Việt Nam (VAFoST) và Informa Markets (Nền tảng giao dịch, sáng kiến và phát triển cho các ngành nghề, thị trường chuyên biệt) phối hợp tổ chức.

Trong khuôn khổ Food Ingredients Vietnam đã diễn ra chuỗi Hội thảo kỹ thuật và chuyên ngành; chương trình kết nối doanh nghiệp;…Thông qua đó, khách tham quan có thể cập nhật xu hướng mới trong ngành thực phẩm và đồ uống, tìm kiếm nguồn nguyên liệu mới, phát triển mối quan hệ hợp tác kinh doanh. Triển lãm quy tụ hơn 100 đơn vị triển lãm về thực phẩm và đồ uống trong khu vực và toàn cầu, mang đến cho khách hàng cơ hội kết nối kinh doanh và mở rộng thị trường hiệu quả.

Với sự đồng hành của Solvay Việt Nam, Kiến Vương đã giới thiệu tại triển lãm Food Ingredients Vietnam 2022 các giải pháp kiểm soát vi sinh, vi khuẩn trong quá trình chế biến thực phẩm. Ứng dụng cho tất cả ngành thực phẩm như thịt gia súc, gia cẩm, thủy sản, bia, sữa, rau củ quả, khử trùng bề mặt và thiết bị.

Thông qua 2 triển lãm lần này, Kiến Vương đã có cơ hội kết nối giao thương với các doanh nghiệp then chốt trong ngành, cập nhật thêm nhiều kiến thức và xu hướng phát triển của thị trường trong giai đoạn phục hồi hậu Covid 19. Đồng thời tiếp cận và tìm hiểu nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng, từ đó đúc kết được kinh nghiệm trong công tác tổ chức cho các triển lãm sau này, để mang lại hiệu quả cao trong việc quảng bá thương hiệu Kiến Vương đến các khách hàng và đối tác.

 

Kiến Truyền Thông ( thực hiện )

 


Các tin khácLãnh Đạo Kiến Vương nhận danh hiệu Doanh nhân KCN-KCX TP.HCM tiêu biểu năm 2017

Lễ hội tôn vinh "Doanh nhân Khu chế xuất, Khu công nghiệp, Khu công nghệ cao TP. HCM tiêu biểu năm 2017"tôn vinh 49 doanh nhân tiêu biểu của các KCX – KCN, và 7 doanh nhân đến từ KCN cao, trong đó lãnh đạo Kiến Vương vinh dự góp 2 vị trí.

CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH KIẾN VƯƠNG TẠI MIỀN TÂY CHÍNH THỨC ĐI VÀO HOẠT ĐỘNG

Kể từ ngày 29/04/2022, Chi nhánh Công ty TNHH Kiến Vương tại miền Tây đã chính thức đi vào hoạt động.

KIẾN VƯƠNG THAM GIA TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VỀ SƠN PHỦ VÀ MỰC IN

Lần đầu tiên Công ty Kiến Vương tham gia Triển lãm Coatings Expo Vietnam, triển lãm đã diễn ra trong 3 ngày, từ 03 – 05 tháng 08 năm 2022 tại SECC, quận 7, TP.HCM. Đây là sự kiện thương mại chuyên ngành thường niên đáng chú ý nhất tại Việt Nam dành cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực Sơn phủ – Mực in gặp gỡ và hợp tác kinh doanh. Đến với triển lãm lần này, Kiến Vương đã mang đến các giải pháp về nguyên liệu, hỗ trợ kỹ thuật trong lĩnh vực sản xuất sơn phủ và mực in, giới thiệu các dòng sản phẩm đến từ 2 nhà cung cấp là Dow Chemical và Chemours.