Trang chủ Tin tức CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH KIẾN VƯƠNG TẠI MIỀN TÂY CHÍNH THỨC ĐI VÀO HOẠT ĐỘNG

Tin tức

Tin nổi bật

CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH KIẾN VƯƠNG TẠI MIỀN TÂY CHÍNH THỨC ĐI VÀO HOẠT ĐỘNG

14/06/2022

Tọa lạc tại Lô H5, KCN Bình Minh, xã Mỹ Hòa, TX Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long, Chi nhánh Công ty Kiến Vương tại miền Tây là dự án văn phòng và kho chứa hàng với tổng diện tích 10.000 m2. Công trình được khởi công xây dựng từ tháng 4/2021 và hoàn thành đưa vào sử dụng sau 11 tháng thi công.

Nằm tại vị trí trung tâm của ĐBSCL, Khu công nghiệp Bình Minh được đánh giá là vùng đất địa lợi – nhân hòa, đóng vai trò là cầu nối toàn khu vực miền Tây Nam Bộ với Tp.Hồ Chí Minh và cả nước. Hệ thống giao thông thủy - bộ hoàn chỉnh, thuận tiện trong vận chuyển, trao đổi nguyên vật liệu và lưu thông hàng hóa.

Việc mở rộng mạng lưới phân phối tại khu vực miền Tây góp phần đưa Kiến Vương đến gần hơn với sứ mệnh “Góp phần đưa “hàng hóa” của Thế Giới vào Việt Nam và mang “sản phẩm” của Việt Nam ra thế giới bằng những kênh phân phối chuyên nghiệp, nhằm hài hòa lợi ích của công ty, các đối tác và cộng đồng”

Chi nhánh Miền Tây có vị trí địa lý thuận lợi trong việc vận chuyển lưu thông hàng hóa bằng đường bộ lẫn đường thủy.

 

Cận cảnh bên trong kho chứa hàng với diện tích 5.000m2 được trang bị đầy đủ hệ thống phòng cháy chữa cháy, tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về lưu trữ, bảo quản, vận chuyển hóa chất, đạt chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh và an toàn hóa chất. Đội ngũ cán bộ nhân viên được trải qua quá trình đào tạo huấn luyện chuyên nghiệp.

Anh Nguyễn Hữu Thanh Trung – Giám đốc chi nhánh miền Tây không khỏi tự hào khi chia sẻ về quá trình xây dựng kho Bình Minh – Vĩnh Long nhân dịp toàn thể ACE nhà Kiến cả nước về thăm chi nhánh. Từ khi còn ấp ủ dự án, đến khi chọn vị trí và cả những khó khăn trong thời gian tạm hoãn thi công vì dịch Covid-19.

Kho Bình Minh chính thức đi vào hoạt động đã đánh dấu một cột mốc quan trọng trên chặng đường 31 năm phát triển của Kiến Vương, hứa hẹn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, đảm bảo cung cấp đa dạng hàng hóa với sản lượng lớn, giá tốt cùng với hệ thống Logistics ngày càng hoàn thiện. Hy vọng rằng trên chặng đường sắp tới, Kiến Vương sẽ tiếp tục nhận được sự tin cậy và đồng hành của Quý khách hàng ở khu vực ĐBSCL nói riêng và tất cả khách hàng trên cả nước nói chung.

Toàn thể ACE Kiến Vương từ Bắc vào Nam đã có dịp đến thăm và chúc mừng chi nhánh miền Tây chính thức trở thành một thành viên của đại gia đình Kiến Vương.

 

Kiến Truyền Thông ( thực hiện )

 


Các tin khácLãnh Đạo Kiến Vương nhận danh hiệu Doanh nhân KCN-KCX TP.HCM tiêu biểu năm 2017

Lễ hội tôn vinh "Doanh nhân Khu chế xuất, Khu công nghiệp, Khu công nghệ cao TP. HCM tiêu biểu năm 2017"tôn vinh 49 doanh nhân tiêu biểu của các KCX – KCN, và 7 doanh nhân đến từ KCN cao, trong đó lãnh đạo Kiến Vương vinh dự góp 2 vị trí.

KIẾN VƯƠNG THAM GIA TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VỀ SƠN PHỦ VÀ MỰC IN

Lần đầu tiên Công ty Kiến Vương tham gia Triển lãm Coatings Expo Vietnam, triển lãm đã diễn ra trong 3 ngày, từ 03 – 05 tháng 08 năm 2022 tại SECC, quận 7, TP.HCM. Đây là sự kiện thương mại chuyên ngành thường niên đáng chú ý nhất tại Việt Nam dành cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực Sơn phủ – Mực in gặp gỡ và hợp tác kinh doanh. Đến với triển lãm lần này, Kiến Vương đã mang đến các giải pháp về nguyên liệu, hỗ trợ kỹ thuật trong lĩnh vực sản xuất sơn phủ và mực in, giới thiệu các dòng sản phẩm đến từ 2 nhà cung cấp là Dow Chemical và Chemours.

KIẾN VƯƠNG THAM GIA CÙNG LÚC HAI TRIỂN LÃM QUỐC TẾ CHUYÊN NGÀNH CHĂN NUÔI VÀ THỰC PHẨM

Tiếp nối thành công từ triển lãm Quốc tế chuyên ngành Sơn phủ và Mực in (Coatings Vietnam 2022), vừa qua Kiến Vương đã tham gia cùng lúc 2 gian hàng tại Triển lãm Chuyên ngành Chăn Nuôi, Thức Ăn Chăn Nuôi và Chế Biến Thịt tại Việt Nam (Vietstock 2022) và Triển lãm quốc tế chuyên ngành nguyên liệu, thực phẩm và đồ uống Việt Nam (Food Ingredients2022)